Mæta tengdadóttirin
Þín er fegurðin mitt er mál
mæta tengdó í Skálateigi.
Drottinn gerði þér góða sál
og geðslag er svíkur eigi.
mæta tengdó í Skálateigi.
Drottinn gerði þér góða sál
og geðslag er svíkur eigi.
Anno 5. jan. 2008