Ólíkar eigindir
Örlætið þekki ég eigindina besta,
þótt ýmsir fari þakkanna á mis.
En ágirndin vill auð mestan festa
og allar gjafir lítur hún sem slys.
þótt ýmsir fari þakkanna á mis.
En ágirndin vill auð mestan festa
og allar gjafir lítur hún sem slys.
Anno 10. jan 2008