Allt í góðu
Að allt sé í góðu er engin lygi,
ei er því mikið í fréttunum hér.
Mamma er í fríi, en bíll í biliríi,
og búð að járna Kjanveigu er.
ei er því mikið í fréttunum hér.
Mamma er í fríi, en bíll í biliríi,
og búð að járna Kjanveigu er.
Anno 10. jan 2008