Guðbjartur Hannesson
Vitnað hefi ég til vondra níðingssála,
vandlætt slæma Ríkisstjórn lon og don,
en gleður mig leggir þú gott allt til mála,
Guðbjartur ljúflingur Hannesson.
vandlætt slæma Ríkisstjórn lon og don,
en gleður mig leggir þú gott allt til mála,
Guðbjartur ljúflingur Hannesson.
Guðbjartur sendi mér nýjárskveðju 11. 1.´08 og kvaddi ég þá svo í svarbréfi