Hestaflutningar
Nú á hjólum stórum stíma,
staða milli hryssur fínar,
en fjórum löppum í fyrri tíma,
fornar tróðu leiðir sínar.
staða milli hryssur fínar,
en fjórum löppum í fyrri tíma,
fornar tróðu leiðir sínar.
Anno 15. jan. 2008