Hvað er svo glatt?
Hvað er svo glatt í veislu vina,
sem vín er lífgar hugans mál?
Við hefja skulum hátíðina,
hátt svo kveða söng og skál.
sem vín er lífgar hugans mál?
Við hefja skulum hátíðina,
hátt svo kveða söng og skál.
Anno 16. jan. 2008