Sorgin
Einhver er sár
einhver er í ástarsorg
rennandi tár
og niður á torg
er írafár.  
Magga
1988 - ...


Ljóð eftir Möggu

Draumurinn
Ósýnilegur?
Væri ég !
Ljúfur
Þú!
Hjartað þitt
KARLREMBUSVÍN!
Bangsinn
Syrpurím.
Manstu eftir því
Að vera til!
Eintómir veggir
Ástin
\"En sá kroppur\"
Samfarir
Skólalíf
Ein á ferli
Jól og áramót
Tækifæri
Rím
Alveg Frábært!
Sólin
Ég vildi bara
Vorið
Hvernig
Ekkert annað
Eitt máttu vita
HVAR ERTU!
Rauð blóm
Stundum
smá
Eins og
Hjartað mitt
Sorgin
Litirnir
Sögn
Lífið
Snýst við
Ástfanginn önd
Glugginn
Rósin
Hvort er betra?
Byssan
Veðurfar
Konan
Nautið
Kakan
Ástarljóð
Hvar ertu!!!!!!
Ástardagur
Rómantík
Stunur
Gredda
Snjórinn
Hvítt
Fangelsi
Einelti
Jól
Hann
Aðfangadagskvöld
Elskar hann mig?
Tímar
Hugsunin
Tilfinningar!
Ímyndun
Félagsveran
Hún!
Uppseldur!
Litla stúlkan
horfinn
hvað get ég gert