Grannar í geimi
Nú vil ég líta til nágranna vorra,
næsta ég ætla þeir séu í geimi.
Það á að mynda Skruggu og Skorra,
skrautlegt er lífið í þessum heimi.
næsta ég ætla þeir séu í geimi.
Það á að mynda Skruggu og Skorra,
skrautlegt er lífið í þessum heimi.
Anno 18. jan. 2008