Lífið
Lífið er gott
lífið er skemmtilegt
en lífið er líka erfitt
því allt og allir
eiga sína vonda hlið
því annars yrði
lífið of gott
til að vera satt  
karen
1998 - ...
þetta ljóð fjallar um lífið því lífið er ekki bara gott heldur líka erfitt
Kv. Karen


Ljóð eftir karen

Lífið
Skvísan
Veturinn