Eitt er óbrigðult
Eitt er óbrigðult í þessum heimi,
allir kveðja hann fyrir rest.
Spurningin er hver sálina geymi,
síðan hve langan þú hefur frest.
allir kveðja hann fyrir rest.
Spurningin er hver sálina geymi,
síðan hve langan þú hefur frest.
Anno 25. jan. 2008