Klósettsauglýsing!
Viljirðu þú félagi úr skökklinum skvetta
skaltu upp á bretta og síðan á þér létta.
- Duravit - þig biður
að sturta svo niður
en hlandfýlan annars gerir menn gretta.
skaltu upp á bretta og síðan á þér létta.
- Duravit - þig biður
að sturta svo niður
en hlandfýlan annars gerir menn gretta.
Ort 28. 1.´08, v/beiðni frá vinnustað, sem ekki sturtar niður úr pissuskálinni.