Þrjátíu ára píanó
Þrjátíu ára píanó, það er eins og nýtt,
það á eftir að glamra mikið lengur.
Það var í geymslu þar sem að er hlýtt,
því er ekki falskur nokkur strengur.
það á eftir að glamra mikið lengur.
Það var í geymslu þar sem að er hlýtt,
því er ekki falskur nokkur strengur.
Þann 29. 1.´08, benti ég vini mínum á 30 ára píanó á vefauglýsinu á 60 þús.