Lítið úthald
Ég held ég fari að halla mér
og hafi ei úthald lengur.
Móttökurnar þakka þér,
þetta var frábært drengur.
og hafi ei úthald lengur.
Móttökurnar þakka þér,
þetta var frábært drengur.
Ort 30. 1.´08, þannig gæti ég hugsað mér að þakka fyrir mig í næsta partíi.