Stálin stinn
Oft er mætast stálin stinn,
stimpast menn á og róta.
Vertu ei svekktur vinurinn,
vont er að ragna og blóta.
stimpast menn á og róta.
Vertu ei svekktur vinurinn,
vont er að ragna og blóta.
Anno 31. jan. 2008