Í útlöndum
Ef ég byggi í Belgíu
eða jafnvel fæddist þar
mætti kalla mig
Helga Belga.  
Mr. Wong
1983 - ...


Ljóð eftir Mr. Wong

Síminn sem þagði
Stuð
Búrin fjúka
Aftast í röðina, væni
Spretthlaup tímans
Móðgaðir veggir
Sörfandi laufblað
Þynnkandi manni ferst
Húsið sem lenti í áflogum
Sannleikurinn um blindamanninn
Í andrúmsloftinu
Spegillinn og ég?
Ryþmi hugsanna
Úps
Eftirsjá
Zatan meðal Græningja
Gúddbæ
Sam far
Pókerinn fyrir lífstíð
Feit kona - how do you feel?
Rauðhærður
Forboðinn flögrandi
Róttækar breytingar?
Hengiflug
Glerhús
Rímar illa
Lukkan tifar
Leti
Skorpulíf
Skjaldbakan og hérinn
Einhvern tímann
Is this it?
Tollheimtumaður með kassa
Töluryþmi
Faðmlag ljóðsins
Bros
Fljótandi
Haltur
Pálmar-Tré
Spangól
Kraftleysi
Skeytingarleysi þjáningarfrelsisins
Stundum, já stundum
Það er núll í 40
Nafnlaust
Ský
Fullorðin?
Jökulá
Nafnlaust
Nafnlaust
Eldfjallið
Dagdraumar
Það er nú bara ...
Sex orð
Gamall
Skipið
Fastur
3,6,2
Ég
Að ruglast í rúminu
Leiðarlok
Mjólkurglas og ballerínur
Sokkur
Mega gott bíó
Bekkur í skógi
Í upphafi
Í loftinu
Líf einhvers
Últra
Ör
Döh!
Ó
3x og oftar
Dagur
Gulir blýantar
Einfaldaðar samræður
Sunna mín
Ljósastaurinn
Ferðalag
Bein leið
Út vil ek
Endurnar
Are you hot?
Framhaldssaga
Boðið í kaffi
Og ýta
Hið ósýnilega hverfur
Spurr spurr og vængjatak
Segist samt ekki vera laumuperri
Síðasti dansinn
Betra en stofu hiti
Tollgreiðslugengið
Látalæti
Júmbó líf
Alþjóð
Stórkostlegt minnisleysi
Smsskeyti
Nei!
Mark
Skynsamt
Vammpía
Sagt á ferðaskrifstofu
Mr. Hæd
Risið á fætur
We are the robots
Heimsóknir? Ullabjakk!
Stafaði kraftaverk til hálfs
Bráðnauðsynlegt
Eins & sést
Söngkonan á svölunum
Skegg að vetri
Veggurinn stóð vitaskuld kyrr
Lúmskur
Á bekknum
Blóð fóður
Bráðvilltur eltingaleikur
Ekki nóg?!
Í útlöndum
24 ...
Leikur sér
Áttu vin, vertu kýr
Dýrslegt
Beðið eftir því sem verða skal
Alveg rakið
Stemning
Ljósið mun loga
Tilbið tilboð
Hvíslað hróp
Tík
Sumartær
Það var og
París
Kreppan
Fjölmenni
Min ven Sven
Ég hlusta!
Skyrturnar þrjár!!
Min ven Sven #2
Lítið
Æjá, alveg rétt!
Vinur sem kann að segja bless
Og hana nú!
Frítt föruneyti
Upptekinn
Neysla
Ekki allt sem sýnist
Þú hér
Víti til varnaðar