Söngur
Við sungum listavel saman,
samhljóma var hver kjaftur.
Þetta var gríðarlega gaman,
greyin mín komið þið aftur.
samhljóma var hver kjaftur.
Þetta var gríðarlega gaman,
greyin mín komið þið aftur.
Anno 11. 2. 2008