Tár og blóð
Enginn er vegur að þekkja fólk til fulls
fyrr en maður gengur þeirra slóð.
Það er svo margt, sem metið er til gulls,
sem miklu frekar reynist tár og blóð.
fyrr en maður gengur þeirra slóð.
Það er svo margt, sem metið er til gulls,
sem miklu frekar reynist tár og blóð.
Anno 17. 2. 2008