Skaufaþvottur
Skrapp með klár í skaufaþvott,
að skrúbba þá er nú vitið.
Fjórir hlandsteinar fuku á brott
þá frískaðist kóngsupplitið.
að skrúbba þá er nú vitið.
Fjórir hlandsteinar fuku á brott
þá frískaðist kóngsupplitið.
Anno 19. 2. 2008