Stáss á bóli
Heim er komin hryssan fín,
hún er stáss á bóli.
Sértu velkomin Smella mín,
sómi í mínu skjóli.
hún er stáss á bóli.
Sértu velkomin Smella mín,
sómi í mínu skjóli.
Smella er nýkeypt og kom hér 21. 2. 2008, hún er rauðblesótt á 3ja vetur.