Ótti
Hann er þreytandi.
Hann er illur.
Hann er kúgandi.
Hann er dimmur.
Hann er pirrandi
og minnkar sjálfstraustið.
Hann er særandi
og kallast ótti.  
Andri Þór
1988 - ...
Pæling...


Ljóð eftir Andra Þór

Ótti
Illur