Að ganga á glóðum
Mér líkar illa að ganga á glóðum
og geta ei sagt nema “sjitt”.
Ég hefi reynst góður með góðum,
en gjarnan með hinum hitt.
og geta ei sagt nema “sjitt”.
Ég hefi reynst góður með góðum,
en gjarnan með hinum hitt.
Anno 3. 3. 2008