Þótt ljóska sé breima
Góðan daginn Guðmundur minn,
geðjast þér ekki brandarinn?
Lát Lilla ei þig teyma
þótt ljóska sé breima
og langi að leika sér standarinn.
geðjast þér ekki brandarinn?
Lát Lilla ei þig teyma
þótt ljóska sé breima
og langi að leika sér standarinn.
Þann 6. 3.´08 sendi ég vini brandara er barst mér af netinu og orti formála.