Það eru föll þegar feitir detta
Það eru föll þegar feitir kallar detta
og firnin öll getur hlegið sérhver kjaftur.
En ef þú dettur hafðu í huga þetta:
Að herða þig og brölta á fætur aftur.
Einar og Doddi Júl.
og firnin öll getur hlegið sérhver kjaftur.
En ef þú dettur hafðu í huga þetta:
Að herða þig og brölta á fætur aftur.
Einar og Doddi Júl.
Þann 5. 3. 2008 bauð Doddi minn granni mér í leikhús Framhaldsskólanema og það var fljúgandi hálka er ég staulaðist út úr Félagsheimilinu Egilsbúð. Ég fékk að styðjast við félagan og kastaði fram fyrstu ljóðlínunni og sagði þetta geta verið byrjun á vísu til að prjóna við á heimleiðinni sem og við gerðum.