Hollur granni
,,Hollur granni er gulli betri”,
því góðum er ætíð treyst.
Nú kemst ég vel undan vetri,
því vandamál mín eru leyst.
því góðum er ætíð treyst.
Nú kemst ég vel undan vetri,
því vandamál mín eru leyst.
Er ég vaknaði 7. 3.´08 var granni minn sem fyrr búinn að blása heimreiðina.