ljóð um engan
enginn getur ekki neitt
samt getur enginn allt
góður engill, hjartagóður
en allt er betra en ekki neitt




horfi á það, liggur það hjá sér
enginn er engill sjálfur
sem elskar ást og þrá
lofar allt á þig  
Lovísa Ösp
1997 - ...
Lovísa Ösp Helgadóttir


Ljóð eftir Lovísu Ösp

ljóð um engan