Á langri leið
Margt getur skeð á langri leið,
lífs er vegur svagur
og mjó sögð gata betri en breið,
er ber að hinsti dagur.
lífs er vegur svagur
og mjó sögð gata betri en breið,
er ber að hinsti dagur.
Anno 17. 3. 2008