Mærin og skáldið
Mærin og skáldið brosa breitt,
bæði af sóma borin.
Það mun fáum görpum greitt,
að ganga í þeirra sporin.
bæði af sóma borin.
Það mun fáum görpum greitt,
að ganga í þeirra sporin.
Anno 20. 3. 2008