Leitað ráða
Ætlar að koma ýmsu í lag,
æstur að fleyta rjómann.
Hann var ekki heima í dag,
hvar á ég að góm´ann?
æstur að fleyta rjómann.
Hann var ekki heima í dag,
hvar á ég að góm´ann?
Ort 27. 3. 2008