Partíljónið
,,Partíljónið\", sem prýðir hér,
pundaði á mig vetur.
Þórhöllu á Hofi þetta ei fer,
þjórar hún öllum betur.
pundaði á mig vetur.
Þórhöllu á Hofi þetta ei fer,
þjórar hún öllum betur.
Í mars 2008 setti Þórhalla ofan í við mig er ég stóð fyrir drykkjupartíi.