Margt er lýsisbölið
Fitan kallar á meiri mat,
margt er lýsisbölið.
Ýmsir éta á sig gat,
sem ættu að kneifa ölið.
margt er lýsisbölið.
Ýmsir éta á sig gat,
sem ættu að kneifa ölið.
Einar og Doddi Júl. 6. 5. 2008