Vínið rauða
Veitir Dísu vínið rauða
vel hún sýpur á. (Bogi Geir)
Gæti verið gott í nauða
að ganga í SÁÁ. (Einar)
vel hún sýpur á. (Bogi Geir)
Gæti verið gott í nauða
að ganga í SÁÁ. (Einar)
Ort 12. 4. 2008, er Magga mín gaf Dísu frænku rauðvín í glas í Fjólugötunni.