Góðar dætur
Gott er að eiga góðar dætur,
ég get þeirra oft í raupinu.
Þær hafa á því góðar gætur
að gefa mér í staupinu.
ég get þeirra oft í raupinu.
Þær hafa á því góðar gætur
að gefa mér í staupinu.
Ort í Fjólugötunni 12. 4. 2008, er Magga mín skenkti mér Vodka út í kaffi.