Láttu mig vera!
Ég er ennþá aðeins saklaus.
þú ert eitthvað meira.
Ekki reyna að eiðileggja
mitt þá skal ég ekki eiðileggja þitt.
þú ert eitthvað meira.
Ekki reyna að eiðileggja
mitt þá skal ég ekki eiðileggja þitt.