Það sem eitt sinn var mitt.
Ég ætti ekki að vera hér,
ég viltist.
Hvað ef þú kemst að því?

Ég ætti ekki að vera hér,
en ég verð.
Viltu fyrirgefa mér?

Ég ætti ekki að vera hér,
ég verð að fara.
Fyrirgefðu mér fyrir að gráta.  
Elín blabla
1991 - ...


Ljóð eftir Elín bløblø

Það sem eitt sinn var mitt.