Ómældur bagi
Sjálfstæðið veit ei hvað velsæmi er
og veldur því ómældum baga.
Af heimsku og ofstæki bílstjóra ber,
sem betla með galtóma maga.
og veldur því ómældum baga.
Af heimsku og ofstæki bílstjóra ber,
sem betla með galtóma maga.
Anno 25. 4. 2008