Töltmót
Margir tóku hér töltið í dag,
tróðu upp drullu og pytti.
Allt var þó með besta brag
og bærilegu snitti.
tróðu upp drullu og pytti.
Allt var þó með besta brag
og bærilegu snitti.
Töltmót haldið af hestamannafélaginu Blæ á mótssvæðinu í dag 26. 4. 2008