Svar við spurningu
Hvort ég komi vart er vafi,
en veltur samt á góði,
að ég ferð og heilsu hafi
og heitið geti ei slóði.
en veltur samt á góði,
að ég ferð og heilsu hafi
og heitið geti ei slóði.
Þann 26. 4.´08 svaraði ég svona vini, sem spurði mig hvort ég kæmi til sín.