\"Fasisma-mæmi\"
Með lögum skal landann styggja.
Lasarus hefur jú á fáu öðru að byggja,
Lýsandi dæmi:
“Fasisma-mæmi”.
Þvílíkt þjóðfélagsmein er forræðishyggja.
 
Alfreðinn
1978 - ...


Ljóð eftir Alfreðinn

\"Fasisma-mæmi\"
Sölumenn Dauðans