Fylskoðun
Ég athuga vildi hvort væri hún geld
því víst mátti telja hana svera.
Þá hefði mátt græða ef sú yrði seld
en svo reyndist þó ekki vera.
því víst mátti telja hana svera.
Þá hefði mátt græða ef sú yrði seld
en svo reyndist þó ekki vera.
Þann 20. 4. 2008 lét ég fylskoða 1. verðlauna hryssuna Óðflugu til öryggis.