Bláir Sandalar

Gleymd mín æska,
börn verða menn.
Bláir sandalar,
muna mig þó enn.

Snáði í slopp,
gulrauðum röndum.
Bláa sandala,
úr ítala löndum.

Óska þess enn,
undir mínum fæti.
Bláum söndulum,
enn þá þar sæti.

Gengur þó áfram,
barnsins rölt.
Blárra sandala,
undir annari löpp.
 
Orri Egill (Ægir Örn)
1986 - ...
Árin eru stutt þótt dagarnir séu langir.


Ljóð eftir Orgill

Bláir Sandalar