Andinn
Andi manna oft er rýr
og yndi við neglur skorið.
En allir finna hvað að þeim snýr,
eða fyrir þá borið.
og yndi við neglur skorið.
En allir finna hvað að þeim snýr,
eða fyrir þá borið.
Ort á Akureyri 5. 5. 2008