Fjarska falleg
Hennar andlit er litað með maska,
munnur rauður er glitrandi skær
og hún sýnist falleg í fjarska,
en ferleg ef kemurðu nær.
munnur rauður er glitrandi skær
og hún sýnist falleg í fjarska,
en ferleg ef kemurðu nær.
Ort á Akureyri 6. maí 2008