Að vori
Yndislegt er oft að vori,
þá óðast fer lífið á stjá
og allt ber angan af þori
og engan sér fölva á brá.
þá óðast fer lífið á stjá
og allt ber angan af þori
og engan sér fölva á brá.
Ort í heimsókn á Akureyri 7. maí 2008