Ljóðin mín
Viljirðu líta á ljóðin mín,
ljóðlistin er ei fjarri.
Þar vantar oft ég geri grín,
en gá að: ljod.is/svarri
ljóðlistin er ei fjarri.
Þar vantar oft ég geri grín,
en gá að: ljod.is/svarri
Ort á Akureyri 7. maí 2008