Í félagsmiðstöð
Hefur mat og listir í sinn sarp,
sér oft á honum tópaksmotta
og auðvelt er fyrir göngugarp,
að ganga þangað vegarspotta.
sér oft á honum tópaksmotta
og auðvelt er fyrir göngugarp,
að ganga þangað vegarspotta.
Ort í maí 2008