Ólafur Stefánsson 2008
Mikið andskoti er Ólafur seigur,
Evrópumeistari, nú þriðja sinn.
Hann skoraði sem skrattinn ódeigur,
skellti boltanum tólf sinnum inn.
Evrópumeistari, nú þriðja sinn.
Hann skoraði sem skrattinn ódeigur,
skellti boltanum tólf sinnum inn.
Ort eftir kvöldfréttirnar 11. maí 2008