Hvernig var liðið hans Sveins?
Sem betur fer eru ekki allir eins,
enda gæti það hæglega verið til meins.
Einn er hár,
annar er lár
og hvernig var þá allt liðið hans Sveins?
enda gæti það hæglega verið til meins.
Einn er hár,
annar er lár
og hvernig var þá allt liðið hans Sveins?
Ort 11. maí 2008