Sumarið er komið
Nú er sumarið komið,
horfinn burtu vetur.
Enginn hangir inni í tölvunni,
allir fara út að leika.

Grasið byrjað að grænka,
allir út í fótbolta.
Veturinn liðinn og sumarið komið,
enginn nennir að hanga inni.  
Þorgeir Lárus Árnason
1992 - ...


Ljóð eftir Þorgeir Lárus Árnason

Sumarið er komið