Að gera grín
Gremjan mörgum glepur sýn
og gerðu því að minni bón,
að reyna frekar að gera grín,
en grenja og láta eins og flón.
og gerðu því að minni bón,
að reyna frekar að gera grín,
en grenja og láta eins og flón.
Ort 12. maí 2008