Solla talar
Solla talar vel í Sjónvarpið,
Samfylkingu vill reista,
en hálsar góðir haldið þið
að henni sé að treysta?
Samfylkingu vill reista,
en hálsar góðir haldið þið
að henni sé að treysta?
Mér kom þetta í hug yfir sjónvarpsþætti í maí´08 þar sem farið var á kostum